Chọn tiền hay chọn sức khỏe ? | Trà Hữu Cơ

Tiền quan trọng hay sức khỏe quan trọng. Có sức khỏe tiền sẽ là tài sản, không có sức khỏe tiền nhiều đến mấy cũng chỉ là “di sản”.

Nền tảng quan trọng nhất để xây dựng sự giàu có phải là sức khỏe và chính cơ thể của bạn.
Khi chúng ta còn giàu có và khỏe mạnh, chúng ta cũng dùng từ “tài sản” cho tiền bạc của mình như một thứ xa xỉ. Nhưng khi chúng ta giàu có mà mất đi sức khỏe thì sự giàu có của chúng ta chỉ có thể gói gọn trong hai chữ “di sản” mà lòng đau xót. Nếu chúng ta không chăm sóc bản thân ngay từ hôm nay, chúng ta sẽ phải chăm sóc cho chính mình vào ngày hôm sau. Nếu chúng ta không bắt đầu thực hành những thói quen tốt, sớm hay muộn chúng ta sẽ phải sống một cuộc đời đầy thuốc men và bệnh tật.

Chọn tiền nhiều hay chọn một sức khỏe tốt ?

Tuy nhiên, đáng buồn là dù có chú trọng đến chế độ dinh dưỡng đến đâu thì chúng ta cũng không thể có một cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh. Đáng buồn thay, nhiều người thậm chí còn không quan tâm đến dinh dưỡng chứ chưa nói đến việc chú ý. Bất chấp nguy cơ chết chóc ngày càng nhiều, luôn rình rập bên cạnh, họ vẫn hồn nhiên và không hề hay biết. Họ thà lo lắng về tiền bạc, những chiếc xe sang, một ngôi nhà đẹp … hơn là thân thể của họ. Có người sẵn sàng thức đêm để “cày” phim, game, dán mắt vào màn hình máy tính, điện thoại di động mỗi ngày, tận hưởng cuộc sống ảo sau Internet mà không cần tích cực học tập. Làm thế nào để mang lại hạnh phúc và năng lượng tích cực cho bản thân trong thực tế. Họ cho rằng cuộc sống quá vất vả, khó khăn, thà đắm chìm trong những bộ phim truyền hình của người khác để xả stress.

Sơn hào hải vị có ngon miệng đến mấy cũng không bằng một chén trà xanh thanh đạm, là phúc khí của sinh mạng. Chỉ có người giữ lòng trong sáng, thanh đạm như chén trà kia, không bị ham muốn và dục vọng quấy rối, mới đạt hiệu quả dưỡng sinh bảo mệnh. Tuy thanh khiết là vậy nhưng ngày nay trà cũng không còn sạch, như mọi người vẫn nghĩ. Khi xem xong clip này chắc có lẽ nhiều người sẽ mang trà mình mua ra pha thử xem thế nào đúng không.

Chè mà chính người làm ra cũng không dám uống – Tin Tức VTV24

Công nghệ 4.0 mang mọi người tiến đến gần nhau hơn việc mua bán giao thương cũng thuận lợi hơn xưa. Tại bất cứ đâu chỉ cần lên facebook hàng ngày có hàng tá những hàng hóa bán tràn ngập facebook. Từ hàng gia dụng cho đến những nông sản vùng miễn. Tiện lợi là thế xong cũng tiềm ẩn nhiều dủi do khi mua hàng qua mạng xã hội. Những đơn vị kinh doanh chính thống thường xe duy trì cả mạng xã hội facebook và website nơi giống như địa chỉ nhà của họ vậy. Nếu tìm trà thái nguyên trên google chắc chắn sẽ không có loại nào mà 150k/kg chứ chưa nói nhiều chỗ facebook còn bán có 99k/kg. Hãy là người tiêu dùng thông thái khi bạn chọn một sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *