Trà thái nguyên loại ngon tiếp đón bạn hiền | Trà Hữu Cơ

Ở bất cứ nơi đâu, dù là nông thôn hay thành thị, miền ngược hay miền xuôi. thì trà đều là thức uống gần gũi và được dùng để tiếp đãi khách. Bằng cách nào đó, thức uống dung dị, giản đơn như trà lại thể hiện một cách trọn vẹn về sự trang trọng, quý mến và những tình cảm thắm thiết mà mọi người dành cho nhau. Bởi thế chọn pha một ấm trà ngon không những tỏ rõ tấm chân tình mà còn là phép lịch sự. Sẽ ra sao nếu đối tác của bạn nhấp chén trà mà mặt nhăn mày nhó. Hơn ai hết những người làm trà hữu cơ luôn hiểu bạn muốn gì, chọn trà loại ngon của thái nguyên không khó, cái khó là chọn đúng chỗ đúng người bán có tâm.

Trà thái nguyên loại ngon khởi đầu cho những câu chuyện

Chén trà khởi đầu cho những câu chuyện vui, những câu chuyện mới và cả chuyện buồn, chuyện cũ. Bên chén trà, tình làng nghĩa xóm được gắn kết, không khí gia đình càng ấm cúng, sự kết nối với đối tác thêm đậm sâu, tình cảm giữa những người bạn, người thân lại càng thắm đượm. Cũng chính trên bàn trà, những chủ đề, những câu chuyện dù riêng tư lại dễ dàng được khơi mở và chảy trào. 

Mộc Trà
Mộc Trà thái nguyên loại ngon dùng làm quà biếu

Với người Việt, trà được dùng để tỏ bày. Lễ cưới hỏi, hai bên gia đình dùng trà thưa chuyện, Lễ Tết cũng dùng trà để giao đãi khách đến nhà, tiệc tùng cũng mời trà khách khứa, và ngay cả trong nhịp sống thường nhật, trà vẫn luôn hiện diện. Trà đã trở thành một phần không thể thiếu, tạo nên cái hồn Việt. Và đến bây giờ, người Việt uống trà bất kỳ thời gian, thời điểm nào. Thưởng trà như một thói quen khó bỏ và không thể thay thế trong đời sống hằng ngày.

hộp trà hữu cơ
hộp trà hữu cơ thái nguyên loại ngon

“Chén trà là đầu câu chuyện”, không chỉ để dành chỉ cho bàn trà “song ẩm”, “tứ ẩm”, hay “quần ẩm”, mà còn là cả “độc ẩm”. Thưởng trà một mình cũng có thể tạo ra những câu chuyện, sự suy tư và những ý nghĩ mới. Tìm đến trà là tìm đến sự lắng lòng, sống chậm lại để ngẫm nghĩ nhiều hơn. Những người bạn trà – “quần anh” tìm đến chén trà để tâm sự, để sẻ chia, để bàn và luận chuyện. Vậy nên, tìm đến trà chính là tìm đến bên trong của chính mình, cho tâm trí những phút giây thư giãn và an yên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *