trahuuco.com

Trà hữu cơ là công ty hộ gia đình với nhiều năm trồng và chế biến các sản phẩm từ trà thái nguyên. Với phương châm ” Sạch từ vườn nhà đến chén trà của bạn “, Trà hữu cơ chỉ bán các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Câu chuyện thương hiệu

Tiêu chí làm nên thương hiệu

Trà hữu cơ

Hợp tác xã chè thái nguyên : Chúng tôi là công ty gia đình với 3 thế hệ trồng, chế biến và sản xuất trà ở Thái Nguyên. Sinh ra và lớn lên tại vùng nông thôn nghèo khó của tỉnh Thái Nguyên gắn bó với cây chè từ thủa bé. Khi bố mẹ còn sao chè bằng chảo gang nuôi chúng tôi ăn học. Nhọc nhằn vất vả đêm hôm lọ mọ đến một hai giờ sáng.

Vất vả là vậy nhưng nhờ có cây chè mà bao thế hệ đổi đời , lớn lên từ chè. Ngày đó còn chưa có điện thoại máy ảnh như bây giờ nên muốn có tấm ảnh minh họa mà không tìm thấy. Chỉ có thể mô tả qua bài viết vậy tôn sao chè xưa là một tấm gang hình chữ nhật. Đắp trên lò đất, đun bằng guột thứ cây họ dương sỉ thái nguyên rất sẵn. Và việc vò chè chỉ có thể làm bằng tay.

Hợp tác xã chè thái nguyên

Vào những năm 2004 thì có sự đổi mới nhiều hơn với tôn quay máy vò chè. Và được cải tiến nhiều cho đến bây giờ kết hợp cả tôn điện.

Hợp tác xã Chè Thái Nguyên

Tuy nhiên người làm chè chính gốc như chúng tôi vẫn thường xuyên thức khuya dậy sớm bởi đó là cái nghề rồi. Gắn bó với cây chè thì phải chấp nhận chịu khó là đặc tỉnh chung của người làm chè thái nguyên.

Sao chè thái nguyên

Vì sao cần thiết ra đời chè hữu cơ với cây chè thái nguyên.

Để quý khách hiểu dõ hơn vì sao có sự ra đời của chè hữu cơ vui lòng đọc hết bài này nhé.

Vì lợi ích của khách mua chè

Cùng với sự phát triển nhanh về số lượng và sản lượng chè tăng lên không ngừng. Toàn tỉnh có hơn 65 hợp tác xã, trên 120 công ty sản xuất chè. Có một điều mà rất nhiều người tiêu dùng băn khoăn về chất lượng của chè.

Mộc Trà
Mộc Trà

Vì lợi ích của người làm chè

Khi chưa có hợp tác xã chè vào những năm 2004 đổ về trước do không có nhận thức về thuốc trừ sâu. Mà rất nhiều những bác nông dân làm chè đã ra đi vì bệnh ung thư khi mới ngoài 40 tuổi. Thật vậy người sao chè là người đầu tiên chịu ảnh hưởng của thuốc bảo vệ thực vật. Vì trong qua trình sao khối lượng lớn hơi nước trên búp chè sẽ bốc hơi kèm với hơi thuốc bảo vệ thực vật còn tồn lại trên búp cây chè thái nguyên. Hạn chế đến mức không dùng thuốc bảo vệ thực vật là mục tiêu đặt ra. Hiện nay chè được dùng rất ít và cách ly đủ. Hoặc vượt số ngày quy định khi có sử dụng thuốc bảo vệ thực vật.

Trà Lai Xanh Thái Nguyên
Trà Lai Xanh Thái Nguyên

Thay đổi để tốt cho mình và cho xã hội

Từ những lớp đào tạo miễn phí IPM cho đến đạt được chứng nhận VIETGAP.

IPM là một chiến lược dựa trên hệ sinh thái, tập trung vào việc phòng ngừa lâu dài côn trùng gây hại. Hoặc thiệt hại của chúng. Thông qua sự kết hợp của các kỹ thuật như kiểm soát sinh học, thao túng môi trường sống, thay đổi tập quán văn hóa và sử dụng các giống kháng.

trà hữu cơ thái nguyên
trà hữu cơ thái nguyên

 

Thuốc trừ sâu chỉ được sử dụng khi các cuộc kiểm tra theo dõi cho thấy chúng được yêu cầu theo các hướng dẫn đã được thiết lập. Và các biện pháp điều trị được thực hiện với mục đích chỉ tiêu diệt côn trùng mục tiêu. Thuốc trừ sâu được lựa chọn và áp dụng theo cách giảm thiểu rủi ro đối với sức khỏe con người. Côn trùng có ích và không phải mục tiêu, và môi trường.

Nhận cung cấp chè khô cho các đại lý trên toàn quốc

Bạn đang kinh doanh bán lẻ, hoặc bạn đang có ý định kinh doanh sản phẩm chè thái nguyên. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những chính sách dành cho đại lý. Chúng tôi vẫn cung cấp chè số lượng lớn đến các đại lý bán lẻ trên toàn quốc.

Liên hệ : 0333-216-218

Email : sales@trahuuco.com