• Đang bán!
Trà hồng đỉnh một trong tám loại trà thơm hiếm có khó tìm
search
  • Trà hồng đỉnh một trong tám loại trà thơm hiếm có khó tìm
  • Trà hồng đỉnh một trong tám loại trà thơm hiếm có khó tìm
  • Trà hồng đỉnh một trong tám loại trà thơm hiếm có khó tìm
  • Trà hồng đỉnh một trong tám loại trà thơm hiếm có khó tìm
  • Trà hồng đỉnh một trong tám loại trà thơm hiếm có khó tìm

Trà Hồng Đỉnh 1kg

1kg Trà Hồng Đỉnh miễn phí ship , Được tuyển chọn từ những giống trà hồng đỉnh bạch của thái nguyên, Canh tác theo mô hình nông nghiệp hữu cơ. Trà Hồng Đỉnh Thái Nguyên cho nước xanh ánh vàng màu nước đẹp , Hương thơm thoảng thoảng và khi uống cảm nhận được rõ hương thơm đang lan tỏa , Là giống chè có vị thanh sau khi uống sẽ để lại vị ngọt hậu hương thơm vẫn đọng lại với cảm giác khoan khoái. Nhận trà kiểm tra pha thử ưng ý mới thanh toán.

Chúng tôi hỗ trợ việc pha thử trà trước khi mua. Nếu bạn không hài lòng với chất lượng sản phẩm. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn hoàn trả sản phẩm miễn phí trong 30 ngày. Tham khảo "Chính sách trả hàng và hoàn tiền".

Có 2 loại chính để lựa chọn :

1.Trà tôm nõn : Thu hái 1 tôm + 1 đến 2 lá liền kề.

2.Trà nõn : Thu hái 1 tôm 1 lá.

Loại trà: Trà tôm nõn
500.000 ₫
Không phí:
Số lượng
 

Chính sách bảo mật

 

Giao nhận và vận chuyển

 

Chính sách trả hàng và hoàn tiền

Thông tin sản phẩm

Nguồn gốc trà hồng đỉnh.

Hồng Đỉnh Bạch hay còn gọi là Hùng Đỉnh Bạch là một giống chè lai có nguồn gốc từ Tỉnh Phúc Kiến -Trung Quốc, là một trong 8 loại Trà Thơm đứng đầu bảng được tuyển chọn vào cung Tiến Vua. Trà Hồng Đỉnh được nhập nội và trồng nhiều tại Đồng Hỷ Thái Nguyên. Trà Hồng Đỉnh Bạch có hương rất thơm thoang thoảng , tinh tế, nhẹ nhàng mà quyến rũ, chỉ khi uống trà mới có cảm giác thơm mạnh và đọng lại ở họng một thời gian ngắn sâu lắng.

Trà Hồng Đỉnh
Trà Hồng Đỉnh

Đặc điểm của trà hồng đỉnh.

So với các giống chè nhập nội khác, giống chè hồng đỉnh bạch yêu cầu khá khắt khe về khí hậu. Do vậy có rất ít hộ dân trồng giống chè này vì có năng xuất không cao. Đến thời điểm hiện tại do nhu cầu của thị trường cũng đã có nhiều hơn những hộ dân trồng chè hồng đỉnh. Tuy nhiên quá trình trồng cũng như chăm sóc hoàn toàn hữu cơ, phân bón từ đỗ tương ủ lên men. Qua quá trình thử nghiện nếu hợp đất mới có thể tiến hành trồng đại trà. Vì giống khá kén đất và khí hậu.

Cách chế biến trà hồng đỉnh.

Vùng chè : Tân Cương , Đồng Hỷ. Cách hái : búp chè thu hái 1 tôm 1 lá, được tuyển chọn, thu hái bằng tay bởi người dân bản địa. Chế biến : được chế biến bởi nghệ nhân sao chè 40 năm kinh nghiệm, kết hợp giữa cách sao chế truyền thống và máy móc hiện đại.

Cách pha trà hồng đỉnh.

Làm nóng ấm chén bằng nước sôi (trà ngon hơn khi pha bằng ấm đất nung). Cho 8gr đến 10gr trà vào ấm có thể tích 180ml, tráng trà trong 3 giây để đánh thức trà. Sử dụng nước sôi để nguội khoảng 85 độ C đến 90 độ C để tráng trà và pha trà (có thể dùng nước suối đầu nguồn, nước mưa sạch, hoặc nước tinh khiết). Chờ từ 30 – 40 giây rồi rót ra thưởng thức.

Video sản phẩm

Video về vườn trà hợp tác xã trà hữu cơ quay năm 2016 đến nay bao bì sản phẩm đã được chúng tôi đổi mới rất nhiều nhưng vị trà thì vẫn thế mời quý anh chị thưởng thức ạ.


Chúng tôi rất vui mừng khi bạn đã ghé thăm trang website của chúng tôi. Chúng tôi luôn đặt lợi ích và sự thoải mái của bạn lên hàng đầu và muốn đảm bảo rằng bạn có mọi thông tin cần thiết để đưa ra quyết định đúng đắn về sản phẩm mình quan tâm.

Nếu Bạn cần hỗ trợ, hoặc có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm hay còn băn khoăn nào liên quan đến việc mua sắm, xin đừng ngần ngại. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Hãy bấm vào nút chat bên dưới. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong khoảng thời gian từ 8 giờ sáng đến 10 giờ tối. Chúng tôi hy vọng Bạn sẽ có trải nghiệm mua sắm trực tuyến thuận lợi và thú vị tại website của chúng tôi.

Bạn là người quyết định và chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn. Cảm ơn vì đã chọn sản phẩm của chúng tôi và chúng tôi mong muốn được phục vụ bạn tốt nhất !

100 Sản phẩm

Thông tin chi tiết

Xuất sứ:
Trà Thái Nguyên
Hạn sử dụng:
24 tháng
Chi tiết sản phẩm:
Canh tác nông nghiệp hữu cơ
Hộp trà 1kg bao gồm 4 hộp trà nhỏ 250 Gram hoặc 5 gói hút chân không 200 Gram
Thu hái và chế biến thủ công
Bình luận (1)
Lớp

6 sản phẩm khác trong cùng danh mục:

arrow_upward