Trà Thái Nguyên

Hợp tác xã trà hữu cơ thái nguyên.
Hợp tác xã trà hữu cơ thái nguyên.

Trà thái nguyên được gửi trực tiếp từ hợp tác xã với giá gốc.

Trà Thái Nguyên của chúng tôi được chọn lựa từ những giống trà tốt, được canh tác theo mô hình nông nghiệp hữu cơ VIETGAP. được thu hái tại vùng nguyên liệu trà khe mo đồng hỷ thái nguyên, với những giống trà thơm nổi tiếng như long vân và hồng đỉnh.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm được sản xuất thủ công và đóng gói theo yêu cầu của khách hàng, bao gồm hộp 250 gram và túi hút chân không 200 gram.

Trà Thái Nguyên được tuyển chọn từ những giống trà ngon canh tác theo mô hình nông nghiệp hữu cơ vietgap.

Các sản phẩm được thu hái 1 tôm 1 lá và 1 tôm 2 lá non

Các sản phẩm được phân loại theo giống trà, bao gồm những giống trà thơm khó canh tác như Long Vân, Hồng Đỉnh. Và những giống trà lai được trồng nhiều nhất Thái Nguyên như Trà lai xanh.

Chúng tôi hỗ trợ việc pha thử trà trước khi mua. Nếu bạn không hài lòng với chất lượng sản phẩm. chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn hoàn trả sản phẩm miễn phí bất cứ lúc nào. Bạn có thể tham khảo thông tin này tại trang "Chính sách trả hàng và hoàn tiền".

Trà Thái Nguyên 1 tôm 1 lá non khi sao sẽ cho cánh nhỏ xoăn đều.
Trà Thái Nguyên 1 tôm 1 lá non khi sao sẽ cho cánh nhỏ xoăn đều.

Loại trà thái nguyên Giá bán lẻ Giá bán buôn
Trà ta bình dân 250k trên 1kg Mời liên hệ
Trà Lai Xanh 300k đến 500k trên 1kg Mời liên hệ
Trà Long Vân 500k đến 600k trên 1kg Mời liên hệ
Trà Hồng Đỉnh 500k đến 600k trên 1kg Mời liên hệ

Video về các sản phẩm

Video về vườn trà hợp tác xã trà hữu cơ quay năm 2016 đến nay bao bì sản phẩm đã được chúng tôi đổi mới rất nhiều nhưng vị trà thì vẫn thế mời quý anh chị thưởng thức ạ.


Chúng tôi rất vui mừng khi bạn đã ghé thăm website của chúng tôi. Chúng tôi luôn đặt lợi ích và sự thoải mái của bạn lên hàng đầu và muốn đảm bảo rằng bạn có mọi thông tin cần thiết để đưa ra quyết định đúng đắn về sản phẩm mình quan tâm.

Nếu Bạn cần hỗ trợ, hoặc có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm hay còn băn khoăn nào liên quan đến việc mua sắm, xin đừng ngần ngại. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Hãy bấm vào nút chat bên dưới. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong khoảng thời gian từ 8 giờ sáng đến 10 giờ tối. Chúng tôi hy vọng Bạn sẽ có trải nghiệm mua sắm trực tuyến thuận lợi và thú vị tại website của chúng tôi.

Bạn là người quyết định và chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn. Cảm ơn vì đã chọn sản phẩm của chúng tôi và chúng tôi mong muốn được phục vụ bạn tốt nhất !

Trà thái nguyên canh tác theo mô hình nông nghiệp hữu cơ.
Loading...