• Trà lai xanh giống trà chiếm tới 80% diện tích trồng tại thái nguyên
 • Trà lai xanh giống trà chiếm tới 80% diện tích trồng tại thái nguyên
 • Trà lai xanh giống trà chiếm tới 80% diện tích trồng tại thái nguyên
 • Trà lai xanh giống trà chiếm tới 80% diện tích trồng tại thái nguyên
 • Trà lai xanh giống trà chiếm tới 80% diện tích trồng tại thái nguyên

Trà lai xanh 1kg

1kg Trà Lai Xanh miễn phí ship , Được tuyển chọn từ những giống trà lai xanh của thái nguyên, Canh tác theo mô hình nông nghiệp hữu cơ. Trà Lai Xanh Thái Nguyên cho nước xanh ánh vàng màu nước đẹp , Hương thơm thoảng thoảng và khi uống cảm nhận được rõ hương thơm đang lan tỏa , Là giống chè có vị thanh sau khi uống sẽ để lại vị ngọt hậu hương thơm vẫn đọng lại với cảm giác khoan khoái. Nhận trà kiểm tra pha thử ưng ý mới thanh toán.

Chúng tôi hỗ trợ việc pha thử trà trước khi mua. Nếu bạn không hài lòng với chất lượng sản phẩm. chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn hoàn trả sản phẩm miễn phí trong 30 ngày. Tham khảo "Chính sách trả hàng và hoàn tiền".

Có 2 loại chính để lựa chọn :

1.Trà tôm nõn : Thu hái 1 tôm + 1 đến 2 lá liền kề.

2.Trà nõn : Thu hái 1 tôm 1 lá.

300.000 ₫
350.000 ₫ (Tiết kiệm 50.000 ₫)
Không phí:

 

30 ngày trả hàng và hoàn tiền

 

Free shipping & nhận hàng mới thanh toán

 

Chính sách bảo mật

Thông tin sản phẩm

Nguồn gốc Trà Lai Xanh.

Trà cành lai Thái Nguyên hay còn gọi là trà lai F1 là loại giống chè lai được trồng phổ biến ở Thái Nguyên, Trà có vị thanh nước trà rất xanh khi uống mang lại cảm giác thanh khiết,ngọt ngào.

Trà Lai Xanh
Trà Lai Xanh

Đặc điểm của Trà Lai Xanh.

Là giống trà lai được tạo ra từ tổ hợp cây mẹ Đại Bạch Trà (Trung Quốc) và cây bố PH1 (Ấn Độ) có năng suất cao. Chọn lọc theo phương pháp chọn dòng và được công nhận giống quốc gia vào năm 2003. Trà Lai Xanh được nhân giống bằng các phương pháp giâm cành. Chiết cành và ghép cành như những loại Chè cành khác nên còn có tên gọi là Chè cành lai. Cây mẹ Đại Bạch Trà là một họ trà bao gồm nhiều giống trà tạo ra những loại bạch trà ngon và đắt đỏ nhất Trung Quốc. Khi được đưa về Việt Nam thì giống trà này được lai tạo và sản xuất thành trà xanh.

Cách chế biến trà lai xanh.

Vùng chè : Tân Cương , Đồng Hỷ. Cách hái : búp chè thu hái 1 tôm 1 lá, được tuyển chọn, thu hái bằng tay bởi người dân bản địa. Chế biến : được chế biến bởi nghệ nhân sao chè 40 năm kinh nghiệm, kết hợp giữa cách sao chế truyền thống và máy móc hiện đại.

Cách pha trà lai xanh.

Làm nóng ấm chén bằng nước sôi (trà ngon hơn khi pha bằng ấm đất nung). Cho 8gr đến 10gr trà vào ấm có thể tích 180ml, tráng trà trong 3 giây để đánh thức trà. Sử dụng nước sôi để nguội khoảng 85 độ C đến 90 độ C để tráng trà và pha trà (có thể dùng nước suối đầu nguồn, nước mưa sạch, hoặc nước tinh khiết). Chờ từ 30 – 40 giây rồi rót ra thưởng thức.

Video sản phẩm

Nếu bạn quan tâm Trà Thái Nguyên đừng ngần ngại hãy nhắn tin cho chúng tôi.

Ngoài trương trình khuyến mại tặng 100Gr miễn phí, Trà Hữu Cơ còn có nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác chỉ dành cho khách hàng đã từng mua sản phẩm của chúng tôi.

Nếu bạn đã từng mua hàng tại trahuuco.com hãy nhắn tin ngay, có hơn 1 phần quà đang đợi bạn.

 • Còn hàng
  1000 Sản phẩm

 • Xuất sứ:
  Trà Thái Nguyên
 • Hạn sử dụng:
  24 tháng
 • Chi tiết sản phẩm:
  Canh tác nông nghiệp hữu cơ
  Hộp trà 1kg bao gồm 4 hộp trà nhỏ 250 Gram hoặc 5 gói hút chân không 200 Gram
  Thu hái và chế biến thủ công
Bình luận (1)
Lớp

6 other products in the same category

Loading...