• Trà Long Vân loại trà thơm đặc sản của tỉnh thái nguyên
  • Trà Long Vân loại trà thơm đặc sản của tỉnh thái nguyên
  • Trà Long Vân loại trà thơm đặc sản của tỉnh thái nguyên
  • Trà Long Vân loại trà thơm đặc sản của tỉnh thái nguyên

Trà Long Vân 1kg

1kg Trà Long Vân miễn phí ship , Được tuyển chọn từ giống Trà Long Vân của thái nguyên, Canh tác theo mô hình nông nghiệp hữu cơ. Trà Long Vân Thái Nguyên cho nước xanh ánh vàng màu nước đẹp , Hương thơm thoang thoảng và khi uống cảm nhận được rõ hương thơm đang lan tỏa , Là giống chè có vị thanh sau khi uống sẽ để lại vị ngọt hậu hương thơm vẫn đọng lại với cảm giác khoan khoái. Nhận trà kiểm tra pha thử ưng ý mới thanh toán.

Chúng tôi hỗ trợ việc pha thử trà trước khi mua. Nếu bạn không hài lòng với chất lượng sản phẩm. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn hoàn trả sản phẩm miễn phí trong 30 ngày. Tham khảo "Chính sách trả hàng và hoàn tiền".

Có 2 loại chính để lựa chọn :

1.Trà tôm nõn : Thu hái 1 tôm + 1 đến 2 lá liền kề.

2.Trà nõn : Thu hái 1 tôm 1 lá.

500.000 ₫
Không phí:

 

30 ngày trả hàng và hoàn tiền

 

Free shipping & nhận hàng mới thanh toán

 

Chính sách bảo mật

Thông tin sản phẩm

Nguồn gốc Trà Long Vân.

Giống chè Long Vân được chọn tạo từ quần thể trà Long Tĩnh ở Hàng Châu. Loại trà này được nhập vào Việt Nam từ năm 2000 và được đổi tên thành trà Long Vân. Trà được trồng thử nghiệm ở Thái Nguyên trong nhiều năm. Rồi sau đó được nhân rộng sang các vùng trồng trà khác. Đặc biệt là vùng trồng chè nổi tiếng Khe Mo của huyện Đồng Hỷ tỉnh Thái Nguyên.

Trà Long Vân
Trà Long Vân

Đặc điểm của Trà Long Vân

So với các giống chè nhập nội khác, giống Long Vân yêu cầu khá chặt chẽ về khí hậu. Do vậy có rất ít hộ dân trồng giống chè này. Ở thái nguyên hiện nay rất nhiều hộ đã đầu tư vào giống chè long vân đặc sản này. Với yêu cầu về khí hậu và quá trình canh tác hữu cơ nhiều bà con đã mạnh tay lấy đỗ tương ủ làm phân bón hữu cơ. Nên chất chè long vân hiện nay là rất ngon. Có thể nói là hàng đặc sản hiếm có khó tìm.

Giống chè này có đặc điểm có độ ta-nanh khá cao. Nếu canh tác không tốt, chè xanh có vị chát, đỏ nước, tỷ lệ búp mù xòe nhiều. (Tuy nhiên nếu giống chè Trung Du được canh tác hoàn toàn hữu cơ. Được tưới nước đầy đủ thì khi được chế biến lại rất ngon, do có hương thơm và vị chè rất đậm). Do vậy, trong vòng hơn 10 năm trở lại đây, Thái Nguyên đã thay giống chè Trung Du. Bằng rất nhiều giống chè nhập nội, cho năng suất búp cao. Không đòi hỏi chặt chẽ về quá trình canh tác mà vẫn cho chất lượng chè xanh tốt như. Giống chè LDP1, chè hồng đỉnh, Phúc vân tiên, Keo Am Tích…Một trong những giống chè đó phải kể đến giống chè Long Vân.

Cách chế biến Trà Long Vân.

Vùng chè : Tân Cương , Đồng Hỷ. Cách hái : búp chè thu hái 1 tôm 1 lá, được tuyển chọn, thu hái bằng tay bởi người dân bản địa. Chế biến : được chế biến bởi nghệ nhân sao chè 40 năm kinh nghiệm, kết hợp giữa cách sao chế truyền thống và máy móc hiện đại.

Cách pha Trà Long Vân.

Làm nóng ấm chén bằng nước sôi (trà ngon hơn khi pha bằng ấm đất nung). Cho 8gr đến 10gr trà vào ấm có thể tích 180ml, tráng trà trong 3 giây để đánh thức trà. Sử dụng nước sôi để nguội khoảng 85 độ C đến 90 độ C để tráng trà và pha trà (có thể dùng nước suối đầu nguồn, nước mưa sạch, hoặc nước tinh khiết).

Video sản phẩm

Video về vườn trà hợp tác xã trà hữu cơ quay năm 2016 đến nay bao bì sản phẩm đã được chúng tôi đổi mới rất nhiều nhưng vị trà thì vẫn thế mời quý anh chị thưởng thức ạ.


Chúng tôi rất vui mừng khi bạn đã ghé thăm trang website của chúng tôi. Chúng tôi luôn đặt lợi ích và sự thoải mái của bạn lên hàng đầu và muốn đảm bảo rằng bạn có mọi thông tin cần thiết để đưa ra quyết định đúng đắn về sản phẩm mình quan tâm.

Nếu Bạn cần hỗ trợ, hoặc có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm hay còn băn khoăn nào liên quan đến việc mua sắm, xin đừng ngần ngại. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Hãy bấm vào nút chat bên dưới. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong khoảng thời gian từ 8 giờ sáng đến 10 giờ tối. Chúng tôi hy vọng Bạn sẽ có trải nghiệm mua sắm trực tuyến thuận lợi và thú vị tại website của chúng tôi.

Bạn là người quyết định và chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn. Cảm ơn vì đã chọn sản phẩm của chúng tôi và chúng tôi mong muốn được phục vụ bạn tốt nhất !

  • Còn hàng
    100 Sản phẩm
Bình luận (1)
Lớp

6 other products in the same category

Loading...