• Trà xanh lộc xuân được tuyển chọn từ giống chè lai xanh, chè lai f1
 • Trà xanh lộc xuân được tuyển chọn từ giống chè lai xanh, chè lai f1
 • Trà xanh lộc xuân được tuyển chọn từ giống chè lai xanh, chè lai f1

Trà xanh lộc xuân hộp 250Gram

Hộp 250 Gram Trà xanh lộc xuân , Được tuyển chọn từ những giống lai xanh và long vân của thái nguyên, Canh tác theo mô hình nông nghiệp hữu cơ. Trà xanh lộc xuân là sản phẩm cho sự kết hợp giũa 2 loại trà là trà lai xanh và giống trà thơm long vân. Quý khách sẽ thấy màu nước xanh đẹp của giống trà lai xanh và hương thơm ngọt ngào của giống trà long vân. Một sự kết hợp hoàn hảo cho ấm trà tiếp khách.

100.000 ₫
150.000 ₫ (Tiết kiệm 50.000 ₫)
Không phí:

 

30 ngày trả hàng và hoàn tiền

 

Free shipping & nhận hàng mới thanh toán

 

Chính sách bảo mật

Thông tin sản phẩm

Trà xanh lộc xuân là sản phẩm kết hợp giữa trà lai xanh và Long Vân

Bằng cách trộn hai loại trà Long Vân và lai xanh theo tỷ lệ nhất định. Trà hữu cơ tao ra sản phẩm hộp Trà xanh lộc xuân 250Gram phù hợp làm quà biếu tặng.

Cách pha trà

Làm nóng ấm chén bằng nước sôi (trà ngon hơn khi pha bằng ấm đất nung). Cho 8gr đến 10gr trà vào ấm có thể tích 180ml, tráng trà trong 3 giây để đánh thức trà. Sử dụng nước sôi để nguội khoảng 85 độ C đến 90 độ C để tráng trà và pha trà (có thể dùng nước suối đầu nguồn, nước mưa sạch, hoặc nước tinh khiết).

Video sản phẩm

Video về vườn trà hợp tác xã trà hữu cơ quay năm 2016 đến nay bao bì sản phẩm đã được chúng tôi đổi mới rất nhiều nhưng vị trà thì vẫn thế mời quý anh chị thưởng thức ạ.


Chúng tôi rất vui mừng khi bạn đã ghé thăm trang website của chúng tôi. Chúng tôi luôn đặt lợi ích và sự thoải mái của bạn lên hàng đầu và muốn đảm bảo rằng bạn có mọi thông tin cần thiết để đưa ra quyết định đúng đắn về sản phẩm mình quan tâm.

Nếu Bạn cần hỗ trợ, hoặc có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm hay còn băn khoăn nào liên quan đến việc mua sắm, xin đừng ngần ngại. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Hãy bấm vào nút chat bên dưới. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong khoảng thời gian từ 8 giờ sáng đến 10 giờ tối. Chúng tôi hy vọng Bạn sẽ có trải nghiệm mua sắm trực tuyến thuận lợi và thú vị tại website của chúng tôi.

Bạn là người quyết định và chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn. Cảm ơn vì đã chọn sản phẩm của chúng tôi và chúng tôi mong muốn được phục vụ bạn tốt nhất !

 • Còn hàng
  20 Sản phẩm

 • Xuất sứ:
  Trà Thái Nguyên
 • Hạn sử dụng:
  24 tháng
 • Chi tiết sản phẩm:
  Canh tác nông nghiệp hữu cơ
  Hộp trà 250 Gram
  Thu hái và chế biến thủ công
Bình luận (0)

6 other products in the same category

Loading...